Language : EN EN |
Button Button Button

Hoạt động

Để đạt được lợi ích tối đa từ việc tham gia chương trình, những hoạt động đặc biệt với vô số kiến thức cùng kỹ năng đào tạo sẽ luôn sẵn sàng chờ đón những nhà sản xuất Việt Nam.


Cuộc thi “Tay nghề thợ hàn” được hỗ trợ bởi Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ Việt-Đức (HwC), sẽ khuyến khích các thợ hàn thấy được tầm quan trọng của việc phát triển và nâng cao kỹ năng tay nghề, bên cạnh đó cũng giúp các nhà sản xuất nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp mình giữa những ngành công nghiệp Việt Nam. Cuộc thi bao gồm các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành, tìm ra ai sẽ là thợ hàn giỏi nhất!

Những đơn vị xuất sắc nhất trong lĩnh vực gia công kim loại sẽ cùng tranh tài tại cuộc thi “Đại chiến con quay” hay “Koma Taisen tại Hà Nội 2017”. Cuộc thi danh tiếng này sẽ tìm kiếm những nhà chế tạo con quay hàng đầu để thử tay nghề chế tạo thông qua các trận đấu đối kháng với các đối thủ. Người thắng cuộc sẽ tiếp tục tranh đua trong giải đấu cho danh hiệu cao nhất và nhận được cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Nâng Cao Năng Lực Ngành Kỹ Sư tại Lớp Học Nâng Cao

Kỷ nguyên 4.0 mang đến thách thức và cơ hội mới cho toàn thể kỹ sư tại Việt Nam. Đây là thời điểm thích hợp để thu thập kiến thức chuyên ngành và thành công hơn trong sự nghiệp, thông qua “Lớp Học Kỹ Sư Nâng Cao”. Với chủ đề “Hành Trình đến Kinh Doanh Thành Công”, người tham gia có cơ hội tiếp cận những kiến thức cập nhật trong ngành, những kỹ năng mới để chuẩn bị bước lên bậc thang mới trong sự nghiệp.


“Diễn Đàn VME”của Hiệp hội Công nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) sẽ được tổ chức với chủ đề “Các Ứng Dụng Công Nghệ Mới trong Sản Xuất Các Sản Phẩm Cơ Khí”. Các kỹ sư và các nhà công nghiệp liên quan sẽ trải nghiệm toàn diện với những kiến thức từ chương trình đặc biệt này để phát triển kỹ năng và tích lũy bí quyết mới.

Hoạt động “Shows in Show” – “Sự kiện trong Triển lãm” là một chuyến tham quan có chỉ dẫn dành cho những khách tham gia muốn khám phá những công nghệ và giải pháp tốt nhất. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn khám phá ra những địa điểm tích lũy điểm thưởng, từ đó bạn đổi lấy những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Bởi vậy, những hoạt động này sẽ mang lại cả niềm vui và cả tri thức cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!


Calendar of Events


Lưu ý: nhà tổ chức có quyền điều chỉnh chương trình và danh sách người nói không phân biệt tầng lớp. (As of Mar 7, 2017)


Bảo trợ trang điện tử

Button

Triển Lãm đồng địa điểm:Bản tin điện tử mới nhất

enew

Bản tin #3

enew

Facebook


Đơn vị bảo trợ chính thức

Bảo trợ Truyền thông


Lưu ý quan trọng

Triễn lãm “Vietnam Manufacturing Expo” chỉ mở cửa dành cho khách tham quan thương mại. Vui lòng mặc trang phục lịch sự. Các khách tham quan mặc quần sóc, đi dép và trẻ em dưới 15 tuổi không được phép vào nhà Triễn lãm. BTC có quyền từ chối khách tham quan mà không cần giải thích.