Language : EN EN |
Button Button Button

DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY


“Triển lãm VME - Vietnam Manufacturing Expo 2017”, Triển lãm hàng đầu về Máy Công cụ cho ngành Chế tạo Khuôn dập và Khuôn mẫu và Công nghệ phun ép cho ngành sản xuất nhựa sẽ là nơi kết nối 200 nhà cung cấp máy móc và công nghệ đến từ 20 quốc gia với 10,000 chuyên gia công nghiệp là những khách mua hàng và đối tác tiềm năng trong ngành sản xuất công nghiệp phụ tùng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô, nhựa và cao su, khuôn dập và khuôn mẫu và nhiều lĩnh vực liên quan khác tại Việt Nam.

Triển lãm hứa hẹn trở thành một sàn giao dịch mang tính tương tác để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà công nghiệp Việt Nam khám phá những công nghệ mới giúp gia tăng năng suất, lĩnh hội kiến thức và ý tưởng mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh.Bảo trợ trang điện tử

Button

Triển Lãm đồng địa điểm:Bản tin điện tử mới nhất

enew

Bản tin #3

enew

Facebook


Đơn vị bảo trợ chính thức

Bảo trợ Truyền thông


Lưu ý quan trọng

Triễn lãm “Vietnam Manufacturing Expo” chỉ mở cửa dành cho khách tham quan thương mại. Vui lòng mặc trang phục lịch sự. Các khách tham quan mặc quần sóc, đi dép và trẻ em dưới 15 tuổi không được phép vào nhà Triễn lãm. BTC có quyền từ chối khách tham quan mà không cần giải thích.