Language : EN EN |
Button Button Button

DÀNH CHO KHÁCH THAM QUAN


“Triển lãm VME - Vietnam Manufacturing Expo 2017”,Triển lãm hàng đầu và toàn diện cho ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp hỗ trợ sẽ mang đến cho các nhà sản xuất Việt Nam trong lĩnh vực phụ tùng ô tô, nhựa và cao su, khuôn dập và khuôn mẫu và các lĩnh vực liên quan khác với những cải tiến và công nghệ tiên tiến từ 200 nhà trưng bày đến từ 20 quốc gia.

Triển lãm sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể khám phá những công nghệ mới giúp gia tăng năng suất, lĩnh hội kiến thức và ý tưởng mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Nắm bắt thêm nhiều cơ hội kinh doanh trong thị trường đầy tiềm năng.

Khách hàng trong lĩnh vực phụ tùng công nghiệp sẽ có cơ hội khám phá một loạt các bài thuyết trình sản phẩm từ các nhà sản xuất phụ tùng tại cùng một địa điểm. Triển lãm sẽ là nơi duy nhất mà bạn có thể tiếp cận ngành công nghiệp hỗ trợ. Đừng bỏ lỡ!


Bảo trợ trang điện tử

Button

Triển Lãm đồng địa điểm:Bản tin điện tử mới nhất

enew

Bản tin #3

enew

Facebook


Đơn vị bảo trợ chính thức

Bảo trợ Truyền thông


Lưu ý quan trọng

Triễn lãm “Vietnam Manufacturing Expo” chỉ mở cửa dành cho khách tham quan thương mại. Vui lòng mặc trang phục lịch sự. Các khách tham quan mặc quần sóc, đi dép và trẻ em dưới 15 tuổi không được phép vào nhà Triễn lãm. BTC có quyền từ chối khách tham quan mà không cần giải thích.