logo robotx
robotx
About Pic

NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN XUẤT. MỞ RỘNG CƠ HỘI KINH DOANH

Nâng cao năng suất sản xuất sẽ trở nên dễ dàng hơn bạn tưởng tượng tại “VME” - Vietnam Manufacturing Expo 2018, là “Nền tảng Cộng đồng” để cung cấp những giải pháp, linh kiện, nhà cung cấp, đối tác và những kiến thức mới giúp bạn bắt kịp và giải quyết những thách thức trong tương lai.

Hãy đến và khám phá những máy móc và công nghệ mới nhất của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia, gặp gỡ các nhà phân phối linh kiện và người mua tại “Triển lãm Các sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ & Thầu phụ Việt Nam (ICSV)”. Bạn sẽ choáng ngợp trước những công nghệ gia công tiên tiến tại “Triển lãm Máy móc và Công nghệ cho ngành Chế tạo Kim loại tấm”. Đây là sự kiện toàn diện nhất cho ngành công nghiệp mới nổi của Việt Nam... Đọc thêm


Bảo trợ trang điện tử


Dành cho Đơn vị trưng bày

Dành cho Khách tham quan

Hội thảo


Ngành sản xuất đang bước vào kỷ nguyên của sự thay đổi triệt để và trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết, tác động không nhỏ đến các hình thức kinh doanh & sản xuất hiện nay. Để tăng cường cạnh tranh và vượt qua các đối thủ trên thị trường, các nhà sản xuất cần cập nhật và bắt kịp những xu hướng công nghệ và sản xuất tân tiến hiện nay. Đây cũng chính là khởi nguồn ý tưởng cho sự liên kết giữa Reed Tradex Co., Ltd., NC Network, Universal Robot, và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) để cùng tổ chức Diễn đàn Vietnam Manufacturing Expo 2018 với chủ đề “Đối thoại giữa các Nhà Sản xuất Công nghiệp Hỗ trợ” để giúp các nhà sản xuất bắt kịp, cũng như chia sẻ quan điểm về xu hướng tiếp theo của ngành sản xuất...


Công nghệ đáng chú ý

Hoạt động đặc biệt

Cuộc thi Tay nghề Thợ hàn với HwC:

Cuộc thi đấu sẽ trở lại với những vòng đấu mới giữa các thợ hàn Việt Nam sẽ diễn ra tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018.

Chuỗi những chương trình hội nghị chất lượng:

Nhiều hội thảo tầm cỡ sẽ được tổ chức để nâng tầm và thúc đẩy năng suất cùng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.


Đơn vị bảo trợ chính thức

Bảo trợ Truyền thông

Warning   Lưu ý quan trọng
Triễn lãm “Vietnam Manufacturing Expo” chỉ mở cửa dành cho khách tham quan thương mại. Vui lòng mặc trang phục lịch sự. Các khách tham quan mặc quần sóc, đi dép và trẻ em dưới 15 tuổi không được phép vào nhà Triễn lãm. BTC có quyền từ chối khách tham quan mà không cần giải thích.